Trái Phiếu iBond các câu hỏi thường gặp

1. Giá trị tối thiểu của một hợp đồng mua bán trái phiếu doanh nghiệp iBond là bao nhiêu?

1 triệu VND mệnh giá trái phiếu.

Tất cả các ngày làm việc (trừ ngày nghỉ, ngày lễ).

Có, đối với các trái phiếu được Techcombank phê duyệt nhận làm tài sản đảm bảo vay cầm cố theo chính sách cho vay của Techcombank tại từng thời kỳ.

Không. Lãi suất đầu tư khách hàng nhận được là giá trị sau thuế.

Tất cả các khách hàng mua trái phiếu doanh nghiệp iBond Prix của TCBS. Mức ưu đãi sẽ áp dụng theo các mức tương ứng với số tiền khách hàng đã và đang đầu tư vào trái phiếu tại TCBS. Cụ thể khách hàng sẽ được hưởng 2 ưu đãi trong 1 lần đầu tư:
1. Các mức ưu đãi bậc thang trên giá trị giao dịch đang thực hiện (tính theo mệnh giá trái phiếu) (VIP 1)
2. Các mức ưu đãi bậc thang tính trên giá trị giao dịch iBond Prix khách hàng đang thực hiện, và giá trị trái phiếu đã đầu tư (bao gồm tất cả các hợp đồng giao dịch trái phiếu còn hiệu lực, mua qua TCBS hoặc từ khách hàng khác trên iConnect) (VIP2)

Khách hàng mua trái phiếu được hưởng toàn bộ quyền lợi của Người sở hữu trái phiếu, bao gồm quyền nhận lãi trái phiếu (nếu Khách hàng vẫn sở hữu trái phiếu tại ngày chốt quyền gần nhất trước ngày trả lãi)

Khách hàng có thể xem lại bộ hợp đồng online đã ký tại TCInvest. Ngoài ra, TCBS có thể cấp cho khách hàng 1 Xác nhận giao dịch có đóng dấu.

Khi đặt mua trái phiếu iBond (không bao gồm các giao dịch mua trong iConnect), khách hàng có thể chọn tham gia chương trình trái tức sinh lời.

Bằng kỳ hạn còn lại của trái phiếu hoặc tại các ngày tròn 6 tháng kể từ ngày mua (ngày môi giới thể hiện chi tiết tại Hợp đồng môi giới) với điều kiện không xảy ra sự kiện vi phạm theo Bản Công Bố thông tin của trái phiếu thể hiện bằng việc trái phiếu bị trái chủ gửi yêu cầu tuyên bố trái phiếu đến hạn.

Khách hàng không phải làm gì cả.

Tối đa 12 tháng nhưng không vượt quá thời hạn còn lại của trái phiếu

Bằng kỳ hạn còn lại của trái phiếu hoặc tại các ngày tròn 3 tháng kể từ ngày mua (ngày môi giới thể hiện chi tiết tại Hợp đồng môi giới) với điều kiện không xảy ra sự kiện vi phạm theo Bản Công Bố thông tin của trái phiếu thể hiện bằng việc trái phiếu bị trái chủ gửi yêu cầu tuyên bố trái phiếu đến hạn.

Lãi coupon trả định kỳ mà khách hàng nhận được khi mua sẽ được TCBS tự động đặt mua chứng chỉ quỹ TCBF để tái đầu tư giúp khách hàng nhận được lợi nhuận cao hơn. Lãi sinh lãi.

Không, TCBS sẽ tự động thực hiện đặt lệnh cho khách hàng

Quý khách có thể chọn nhu cầu Dòng tiền định sẵn hoặc Tích lũy bền vững (với mã trái phiếu còn 9 tháng nữa sẽ đáo hạn)

Bằng kỳ hạn còn lại của trái phiếu hoặc tại các ngày tròn 12 tháng kể từ ngày mua (ngày môi giới thể hiện chi tiết tại Hợp đồng môi giới) với điều kiện không xảy ra sự kiện vi phạm theo Bản Công Bố thông tin của trái phiếu thể hiện bằng việc trái phiếu bị trái chủ gửi yêu cầu tuyên bố trái phiếu đến hạn.

iBond Prix là sản phẩm không kèm hợp đồng môi giới. Khách hàng có nhu cầu bán lại có thể sử dụng thỏa thuận trái phiếu iConnect

Khi giao dịch được ghi nhận đã thanh toán (TCBS cắt tiền thành công, gửi tin nhắn xác nhận cho khách hàng).

Quý khách có thể chọn Nhu cầu tích lũy bền vững hoặc Dòng tiền định sẵn (thời gian nắm giữ bằng thời gian tính đến lúc trái phiếu đáo hạn)

Hiện TCBS chỉ đang tái đầu tư vào quỹ TCBF. Quỹ TCBF đang tăng trưởng rất ổn định trên 8%/năm.

 

Quý khách có thể chủ động chuyển nhượng cho nhà đầu tư khác bằng cách ký hợp đồng chuyển nhượng tại trụ sở của TCBS.

Lưu ý: TCBS không hỗ trợ tìm đối tác và tính giá.

 

Hợp đồng môi giới bán trái phiếu (HD03)

Giá sẽ được chiết khấu dựa trên thời gian nắm giữ trái phiếu, thời gian nắm giữ càng dài thì chiết khấu giá càng nhiều, lãi suất khách hàng nhận được sẽ càng cao.

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng năng động, mua đi bán lại trái phiếu để quay vòng liên tục nhằm kiếm lời. TCBS cung cấp giải pháp nền tảng giao dịch iConnect  giúp khách hàng dễ dàng kết nối và mua bán bất kỳ lúc nào với quy mô giao dịch thành công hàng nghìn tỷ đồng/tháng.

Sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn trái phiếu với kỳ hạn dưới 1 năm hoặc trái phiếu dài hạn nhưng có đảm bảo thanh khoản của TCBS để chắc chắn nguồn tiền nhận về khớp thời hạn với kế hoạch sử dụng tiền đã hoạch định trước, lãi suất tốt hơn tiết kiệm cùng kỳ hạn định sẵn.

Là sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư trái phiếu dài hạn, nắm giữ đến hết kỳ hạn trái phiếu với lãi suất cao hơn hẳn tiết kiệm.

Không. Sau khi giao dịch thành công, quý khách không thay đổi được lựa chọn của mình.

Hai chương trình này được xây dựng trên cơ sở đáp ứng nhu cầu đầu tư là lãi suất cao hoặc có đảm bảo thanh khoản. Đây là những ưu điểm vượt trội, khách hàng đã được nhận chiết khấu trên giá ngay khi mua so với các sản phẩm được bán lại trên iConnect

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *